Kính thưa quý khách hàng!

Đầu thư, CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN P&K  xin gửi tới Quý Khách lời chào trân trọng.

Là một Công Ty được thành lập năm 2013, hoạt động kinh doanh ban đầu với dịch vụ vận chuyển và  chuyên nhập khẩu máy tính xách tay brand-new, thiết bị phục vụ văn phòng. Công Ty P&K chúng tôi mong muốn được hợp tác với các doanh nghiệp trong việc thực hiện chiến lược kinh doanh: Cung cấp laptop, thiết bị văn phòng, cung cấp văn phòng phẩm, xây dựng công trình … hàng nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Đài Loan … tới tay người tiêu dùng với chất lượng tuyệt hảo và giá cả cạnh tranh.

Năm 2015 đến nay, công ty nghiên cứu và thử nghiệm các sản phẩm nông nghiêp, đặc biệt là các thảo dược quý thiên nhiên sử dụng trong đời sống hàng ngày. Với phương châm vì sức khỏe người tiêu dùng vì vậy từ khâu trồng trọt à thu hoạch nguyên liệu à sản xuất thành phẩm, công ty tuyệt đối không sử dụng chất kích thích tăng trưởng; không sử dụng hóa chất trong chế biến; không sử dụng chất bảo quản cấm …

Qua quá trình nghiên cứu thành công từ thảo dược Bồ Công Anh, công ty sản xuất sản phẩm trà và cà phê Bồ công Anh. Ngoài ra trong quá trình trồng trọt cây Bồ Công Anh có thể dùng lá chế biến các món ăn hàng ngày như rau, cải sạch …

Để cung cấp sản phẩm sạch, an toàn thường xuyên đến tay người dùng và tạo nguồn thu nhập cho các hộ nông dân, công ty ký hợp đồng trồng trọt đến từng hộ nông dân có đất canh tác phù hợp ở các vùng như Long An – Sa dec – Lâm Đồng và đã thành lập chi nhánh nhà máy sản xuất tại huyện Tân Hồng – Đồng Tháp.

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng sự hợp tác của quý vị khách hàng có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với thành công của chúng tôi. Mục tiêu hoạt động của chúng tôi:

Đối với khách hàng: Chúng tôi nỗ lực hết mình nhằm xây dựng thương hiệu P&K là một Công ty uy tín, một địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp các sản phẩm tốt, an toàn đến tay người tiêu dùng.

Đối với đối tác: Chúng tôi luôn cố gắng để trở thành một nguồn cung cấp ổn định, giá cả hết sức cạnh tranh để gia tăng lợi nhuận cho các đối tác. Thêm vào đó, Công ty  Phát Triển P&K chúng tôi còn xây dựng những chương trình chăm sóc đặc biệt dành cho các đối tác với phương châm “Hợp tác chặt chẽ đôi bên cùng có lợi”

Đến với Công ty chúng tôi, Quý khách hàng thực sự yên tâm về chính sách linh hoạt cho phép khách hàng lựa chọn các sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu kinh doanh và khả năng chi trả. Ngoài ra, với những Doanh nghiệp, khách hàng có số lượng tiêu thụ hằng năm nhiều, chúng tôi sẽ sẽ có chế độ ưu đãi đặc biệt.

Công ty Phát Triển P&K luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, vì chúng tôi cho rằng sự thành công của Quý Doanh Nghiệp là thành công của chính mình. Chúng tôi tin rằng Quý Doanh Nghiệp sẽ không phải thất vọng khi lựa chọn chúng tôi làm người hợp tác cùng quý vị.

Xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm, mong được hợp tác!

Giám Đốc

Đỗ Thanh Phương